คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ทำขนม
การตีเนยในบัตเตอร์เค้ก
เคยทำได้ดีหนเดียว อร่อยมากแบบดีใจเลยค่ะ แต่หลังจากนั้นติดลิ้นติดฟันจนท้อเลยค่ะ บางครั้งอบมาแล้วเนื้อแป้งเหนียวเปียกแปลกๆเลยค่ะ สูตรเดียวกันกับที่อบแล้วดีหนนั้นเลยนะคะ เป็นที่ตัวเราเองแน่ๆแต่ไม่รู้ว่าผิดตรงไหนแล้วจริงๆค่ะ หมดเนยไปกิโลนึงแล้ว ไข่หมดไม่รู้กี่แผง เนยเหลือ50กรัมท้ายก่อนหมดห่อแล้วค่ะ สุดท้อ
ขอบคุณค่ะ