น้ำมะนาวขวดถ้าจะนำมาปรุงอาหารดีไหมคะ หรือควรเป็นมะนาวผง น้ำมะนาวแช่แข็งดี

พอดีเป็นคนที่ทานอาหารไทยแล้วต้องให้มีรสชาติเปรี้ยวนำค่ะ อย่างพริกป่น แม็กกี้ หาซื้อง่ายมากกกๆ7-11 Big C Supermarket ทั่วไปก็มีขาย แต่น้ำมะนาวนี่แหละค่ะที่หายาก พวกมะนาวลูกๆ บางทีก็ได้น้ำน้อยมากๆ บ้านเราไกลแหล่งซื้อมะนาวด้วย
ใครเคยใช้มะนาวแช่แข็งหรือแบบผงของคนอร์ รบกวนแนะนำหน่อยนะคะ อยากซื้อมากๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่