สอบถามเรื่องการกินแอปเปิลไซเดอร์​ หรือน้ำส้มหมักจากสิ่งอื่นครับ

พอดีสนใจเรื่องแอปเปิลไซเดอร์อยากบองกินเลยหาข้อมูล​ มีคนบอกกลิ่นมันแย่มาก​ น้ำหมักป้าเช็งดีๆนี่เอง​ เลยลองสั่งชุดเล็กมา​ ได้น้ำหมัก60ml.เกลือชมพูกับสารให้ความหวาน​ เปิดดมดู​ อืมไม่ไหวจริงๆที่ลองแล้วรอดสุดคือน้ำผลไม้รวม+น้ำส้มเยอะๆน้ำหมักช้อนเดียวเกลือกับน้ำตาลอีกอย่างละครึ่งช้อน

ทีนี้ผมเห็นน้ำหมักจากน้ำมันมะพร้าว​ มีรีวิวว่าทานง่ายกว่า​ 

อีกตัวนึงหมักจากน้ำผึ้ง​ รีวิวรสชาติเหมือนมะขามเปียกไม่ต้องชงน้ำก็ทานได้

เลยอยากขอข้อมูลว่าน้ำส้มหมัก​ จากตัวอื่นนี่ได้ประโยชน์ใกล้เคียงกับแอปเปิลมั้ย​ ผมอยากจะลองสั่งขวดเล็กมาทานดูถ้ามันทานง่ายกว่าตัวแอปเปิล
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่