พอดีสนใจเรื่องแอปเปิลไซเดอร์อยากบองกินเลยหาข้อมูล มีคนบอกกลิ่นมันแย่มาก น้ำหมักป้าเช็งดีๆนี่เอง เลยลองสั่งชุดเล็กมา ได้น้ำหมัก60ml.เกลือชมพูกับสารให้ความหวาน เปิดดมดู อืมไม่ไหวจริงๆที่ลองแล้วรอดสุดคือน้ำผลไม้รวม+น้ำส้มเยอะๆน้ำหมักช้อนเดียวเกลือกับน้ำตาลอีกอย่างละครึ่งช้อน
ทีนี้ผมเห็นน้ำหมักจากน้ำมันมะพร้าว มีรีวิวว่าทานง่ายกว่า
อีกตัวนึงหมักจากน้ำผึ้ง รีวิวรสชาติเหมือนมะขามเปียกไม่ต้องชงน้ำก็ทานได้
เลยอยากขอข้อมูลว่าน้ำส้มหมัก จากตัวอื่นนี่ได้ประโยชน์ใกล้เคียงกับแอปเปิลมั้ย ผมอยากจะลองสั่งขวดเล็กมาทานดูถ้ามันทานง่ายกว่าตัวแอปเปิล
สอบถามเรื่องการกินแอปเปิลไซเดอร์ หรือน้ำส้มหมักจากสิ่งอื่นครับ
ทีนี้ผมเห็นน้ำหมักจากน้ำมันมะพร้าว มีรีวิวว่าทานง่ายกว่า
อีกตัวนึงหมักจากน้ำผึ้ง รีวิวรสชาติเหมือนมะขามเปียกไม่ต้องชงน้ำก็ทานได้
เลยอยากขอข้อมูลว่าน้ำส้มหมัก จากตัวอื่นนี่ได้ประโยชน์ใกล้เคียงกับแอปเปิลมั้ย ผมอยากจะลองสั่งขวดเล็กมาทานดูถ้ามันทานง่ายกว่าตัวแอปเปิล