ช็อกโกแลตมูส เหลว ไม่เซตตัว ควรแก้ยังไงดีคะ

ทำช็อกโกแลตมูสสูตรคุณหวายค่ะ ครั้งแรกที่ทำออกมาเด้ง ละลายในปากเลย แต่พอทำครั้งที่ 2 ก็เหลวเป๋วเลยค่ะ ไม่เซตตัวเลย แช่ตู้เย็น5ชั้วโมงก็ยังเหลว พอครั้งที่3 ก็เหมือนครั้งที่2เลยค่ะ ไม่เซตตัว ทั้งๆที่ทำแบบเดิม แถมช็อกโกแลตดูเป็นเม็ดๆด้วยค่ะ ควรแก้ที่ตรงไหนคะ รบกวนขอคำแนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณค่า 🥰




อันนี้สูตรนะคะ
น้ำเย็น 40 กรัม
เจลลาตินผง 8 กรัม
นมสด 250 กรัม
ผงโกโก้ 15 กรัม
วิปปิ้งครีม 200 กรัม
นมข้นหวาน 50 กรัม
น้ำตาลทราย 40 กรัม
ดาร์กช็อกโกแลต 70% 100 กรัม
ผงโกโก้สำหรับโรยหน้า
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่