ปกติคนจะถามกันแต่ว่า น้ำตาลชนิดไหนละลายง่ายละใช่มั้ยครับ 555
คือผมจะเอาน้ำตาลไว้ใช้เคลือบผิวของกัมมี่ และที่ต้องการน้ำตาลที่ละลายยากๆเพราะว่า มีปัญหาตอนจัดส่งครับ..
เวลาอากาศร้อนๆ น้ำตาลจะละลายไปกองอยู่ตรงมุมถุงขนม ทำให้ดูไม่น่ากิน
บางครั้งหนักถึงขนาดความชื้นจากตัวกัมมี่ซึมออกมาผสมกับน้ำตาลเคลือบ ทำให้ละลายหนักขึ้นไปอีก
ขนมที่ทำเป็นขนมมะม่วงกัมมี่ครับ แนบรูปมาให้ด้วย
เครดิตภาพจากอากู๋ครับ
น้ำตาลชนิดไหนละลายยากครับ??
คือผมจะเอาน้ำตาลไว้ใช้เคลือบผิวของกัมมี่ และที่ต้องการน้ำตาลที่ละลายยากๆเพราะว่า มีปัญหาตอนจัดส่งครับ..
เวลาอากาศร้อนๆ น้ำตาลจะละลายไปกองอยู่ตรงมุมถุงขนม ทำให้ดูไม่น่ากิน
บางครั้งหนักถึงขนาดความชื้นจากตัวกัมมี่ซึมออกมาผสมกับน้ำตาลเคลือบ ทำให้ละลายหนักขึ้นไปอีก
ขนมที่ทำเป็นขนมมะม่วงกัมมี่ครับ แนบรูปมาให้ด้วย
เครดิตภาพจากอากู๋ครับ