หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากทราบวิธีทำให้น้ำตาลที่เคลือบขนมทอดไม่ละลายหรือละลายช้าที่สุด
กระทู้คำถาม
ของหวาน
สูตรอาหาร
อาหาร
อาหารไทย
เบเกอรี่
พอดีลองทำขนมไข่หงส์ ทุกอย่างดีหมดแต่มีปัญหาเรื่องน้ำตาลที่เคลือบละลายเร็ว
อยากจะทราบวิธีทำให้มันละลายช้าลงให้นานที่สุด
ใครมีไอเดียหรือวิธีแนะนำรบกวนช่วยทีนะค่ะ ขอบคุณค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ขนมข้าวเหนียวข้าวโพด
สวัสดีค่ะ วันนี้ชวนมาทำขนมหวานวัตถุดิบและขั้นตอนการทำง่ายค่ะ ชื่่อเมนู "ขนมข้าวเหนียวข้าวโพด" วัตถุดิบ -ข้าวโพด 3 ฝัก -ข้าวเหนียว 3 ถ้วยตวง -กะทิ 250 มล. -น้ำตาลทราย 1/2 ถ้วยตวง (ปรับลดได้ต
สมาชิกหมายเลข 8282826
น้ำเต้าหู้โรยท๊อปปิ้ง ไม่ใส่น้ำตาล อร่อยชื่นใจ
น้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาล โรยปาโก๋กรอบๆ ตัวเล็กๆ อร่อยชื่นใจจริงๆเลยเชียว
บุ้นเต้ว
🌸 เมนูอร่อยตลอดกาล …ปลากระพงทอดน้ำปลา
ตอนแรกตั้งใจจะทำเมนูกุ้ง … แต่ไม่มีกุ้ง (ไปโลตัสเช้าเกิ้น) เลยต้องเปลี่ยนมาเป็นปลากระพง เมนูที่กินง่าย ทำง่าย แต่อร่อย อร้อย อร๊อย วัตถุดิบ 1.ปลากระพงตัดชิ้นขอดเกล็ด ควักไส้ น้
สมาชิกหมายเลข 6896206
อาหารจานโปรดด‘🥞`🥯!’
อยากให้ทุกคนแนะนำของหวานที่ทุกคนชอบ หรืออยากให้ลองอะคะ คือชอบของหวานมากกก ; ; แล้วเดี๋ยวอันไหนลองแล้วจะมารีวิวให้ฟังนะคะ
สมาชิกหมายเลข 7177208
น้ำตาลชนิดไหนละลายยากครับ??
ปกติคนจะถามกันแต่ว่า น้ำตาลชนิดไหนละลายง่ายละใช่มั้ยครับ 555 คือผมจะเอาน้ำตาลไว้ใช้เคลือบผิวของกัมมี่ และที่ต้องการน้ำตาลที่ละลายยากๆเพราะว่า มีปัญหาตอนจัดส่งครับ.. เวลาอากาศร้อนๆ น้ำตาลจะละลายไ
Afternoon Delight
แบ่งปันสูตรโดนัทไส้แยมราสเบอร์รี่ สูตรนวดมือ ทำง่าย เนื้อนุ่มอร่อย
ส่วนผสม แป้งสาลีหรือแป้งขนมปัง 325 กรัม นมอุ่น 150 มล. น้ำตาลทราย 35 กรัม ยีสต์สำเร็จรูป 1 ชต. ไข่ไก่ 1 ฟอง น้ำมัน
Granny Nimmy
[ชวนทำ] ข้าวเหนียวเปียกลำไย มะพร้าวอ่อน
หลังจากกลับบ้านต่างจังหวัดช่วงปีใหม่มา ได้ลำไยจากที่สวนกับข้าวเหนียวที่พ่อทำไว้ วันนี้มาเสนอเมนูง่ายๆทำไม่ยาก 🍽️ข้าวเหนียวเปียกลำไย มะพร้าวอ่อน วัตถุดิบ 👉ข้าวเหนียว 200 กรัม 👉น้ำเปล่า 1500 กรัม 👉น้
ภูตบูรพาน้อย
น้ำตาลละเอียด กับ น้ำตาลละลายเร็ว ของ ลิน ต่างกันยังไง?
ตามหัวข้อเลยค่ะ พอดี เราจะซื้อน้ำตาลละเอียดไปทำเค้ก แบบทางขวามือ (น้ำตาลเบเกอรี่) ละเห็นน้ำตาลอีกแบบนึง ถุงละ 500g ที่บอกว่าละลายเร็วแม้ในน้ำเย็นเหมาะสำหรับทำอาหาร เครื่องดื่ม และขนม เหมือนกัน เราจึงส
เด็กน้อยของเฮียจืด
"กะลอจี๊" ขนมที่ทำกินเอง ได้ง่ายๆ และยังช่วยคลายหนาว
"ขนมกะลอจี๊" เป็นขนมแป้งเหนียว ๆ นำไปต้มสุก แล้วทอดมาแบบกรอบนอกนุ่มใน เวลาจะกินก็นำไปคลุกกับถั่วลิสง งาขาวงาดำคั่ว ผสมน้ำตาลและเกลือนิดหน่อย ก็จะได้ขนมที่นุ่มเหนียวรสชาติ หวานๆ มันๆ หอมกลิ่น
เที่ยวสบายสบาย
>>แม่หญิง<< How to "ขนมไข่หงส์" อร่อยๆมาแล้วจ้าา
สวัสดีค่ะ วันนี้กระจิดริด ขอเสนอ ขนมไข่หงส์ เป็นหนึ่งในขนมที่กระจิดริดชอบ กินมากกก เชื่อว่าหลายๆ คนก็ชอบ (รึป่าวนะ 5555) แต่เดี๋ยวนี้ หาซื้อย๊ากยากก เลยทำกินเองซะเลย รับลองว่าสูตรนี้ ไม่ระเบิด ทำลา
แม่หญิงกระจิดริด
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ของหวาน
สูตรอาหาร
อาหาร
อาหารไทย
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากทราบวิธีทำให้น้ำตาลที่เคลือบขนมทอดไม่ละลายหรือละลายช้าที่สุด
อยากจะทราบวิธีทำให้มันละลายช้าลงให้นานที่สุด
ใครมีไอเดียหรือวิธีแนะนำรบกวนช่วยทีนะค่ะ ขอบคุณค่ะ