อยากทราบวิธีทำให้น้ำตาลที่เคลือบขนมทอดไม่ละลายหรือละลายช้าที่สุด

พอดีลองทำขนมไข่หงส์ ทุกอย่างดีหมดแต่มีปัญหาเรื่องน้ำตาลที่เคลือบละลายเร็ว

อยากจะทราบวิธีทำให้มันละลายช้าลงให้นานที่สุด

ใครมีไอเดียหรือวิธีแนะนำรบกวนช่วยทีนะค่ะ ขอบคุณค่ะ ยิ้ม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่