น้ำตาลละเอียด กับ น้ำตาลละลายเร็ว ของ ลิน ต่างกันยังไง?

ตามหัวข้อเลยค่ะ พอดี เราจะซื้อน้ำตาลละเอียดไปทำเค้ก แบบทางขวามือ (น้ำตาลเบเกอรี่)
ละเห็นน้ำตาลอีกแบบนึง ถุงละ 500g ที่บอกว่าละลายเร็วแม้ในน้ำเย็นเหมาะสำหรับทำอาหาร เครื่องดื่ม และขนม เหมือนกัน
เราจึงสงสัยค่ะ ว่า 2 แบบนี้ต่างกันยังไง? เราจะใช้แบบถุงเล็กทำขนมได้ไหมคะ?

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่