สูตรนี้แป้งบางเหนียวนุ่มลื่นคอสุดๆค่ะเพื่อนๆทำทานทำขายต้นทุนน้อยกำไรงามๆเลยค่ะ และน้ำจิ้มรสแซบออกเปรี้ยวหวานเค็มน้อยเผ็ดหอมพริกและกระเทียมสดมากๆจี๊ดจาดเข้ากันกับตัวขนมกุยช่ายที่แป้งบางเหนียวนุ่มเวลาเคี้ยวสุดๆเลยค่ะ😋😋🌶️🌶️🌶️
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ใส่ข้อความ
วั ตถู
วัตถุดิบมีดังนี้ค่ะ
ในส่วนของตัวแป้ง
1.แป้งมัน
2.แป้งข้าวเจ้า
3.น้ำสะอาด
4.น้ำมันพืช
5.เกลือ
ในส่วนของใส้
1.ใบผักกุยช่าย
2.น้ำตาลทราย
3.เบกิ้งโซดา
4.น้ำมันพืช
ในส่วนของน้ำจิ้ม
1.ซีอิ้วดำ
2.เกลือ
3.น้ำตาลทราย
4.น้ำส้มสายชู
5.พริกสับ
6.กระเทียมสับ
ปริมาณของส่วนผสมวัตถุดิบและวิธีทำแบบละเอียดเพื่อนๆสามารถติดตามรับชมได้ในช่องยูทูปของเรา
ตามลิ้งค์ที่เราแปะไส้ให้ด้านล่างเลยนะค่ะ
👇👇👇👇🌺🌺😍😍
สูตรขนมกุยช่ายสร้างอาชีพแป้งบางเหนียวนุ่ม พร้อมสูตรน้ำจิ้มรสเด็ด และ เทคนิคการห่อที่ง่ายสุดๆค่ะ สูตรนี้ทำขายรวยค่ะ
วั ตถู
วัตถุดิบมีดังนี้ค่ะ
ในส่วนของตัวแป้ง
1.แป้งมัน
2.แป้งข้าวเจ้า
3.น้ำสะอาด
4.น้ำมันพืช
5.เกลือ
ในส่วนของใส้
1.ใบผักกุยช่าย
2.น้ำตาลทราย
3.เบกิ้งโซดา
4.น้ำมันพืช
ในส่วนของน้ำจิ้ม
1.ซีอิ้วดำ
2.เกลือ
3.น้ำตาลทราย
4.น้ำส้มสายชู
5.พริกสับ
6.กระเทียมสับ
ปริมาณของส่วนผสมวัตถุดิบและวิธีทำแบบละเอียดเพื่อนๆสามารถติดตามรับชมได้ในช่องยูทูปของเรา
ตามลิ้งค์ที่เราแปะไส้ให้ด้านล่างเลยนะค่ะ
👇👇👇👇🌺🌺😍😍