สูตรขนมกุยช่ายสร้างอาชีพแป้งบางเหนียวนุ่ม​ พร้อมสูตรน้ำจิ้มรสเด็ด และ​ เทคนิคการห่อที่ง่ายสุดๆค่ะ​ สูตรนี้ทำขายรวยค่ะ

สูตรนี้แป้งบางเหนียวนุ่มลื่นคอสุดๆค่ะเพื่อนๆทำทานทำขายต้นทุนน้อยกำไรงามๆเลยค่ะ​ และน้ำจิ้มรสแซบออกเปรี้ยวหวานเค็มน้อยเผ็ดหอมพริกและกระเทียมสดมากๆจี๊ด​จาดเข้ากันกับตัวขนมกุยช่ายที่แป้งบางเหนียวนุ่มเวลาเคี้ยวสุดๆเลยค่ะ😋😋🌶️🌶️🌶️
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
วั​  ตถู​

                   วัตถุดิบ​มีดังนี้ค่ะ
   ในส่วนของตัวแป้ง
1.แป้งมัน
2.แป้งข้าวเจ้า
3.น้ำสะอาด
4.น้ำมันพืช
5.เกลือ
    ในส่วนของใส้
1.ใบผักกุยช่าย
2.น้ำตาลทราย
3.เบกิ้งโซดา
4.น้ำมันพืช
     ในส่วนของน้ำจิ้ม
1.ซีอิ้วดำ
2.เกลือ
3.น้ำตาลทราย
4.น้ำส้มสายชู
5.พริกสับ
6.กระเทียม​สับ

ปริมาณ​ของส่วนผสมวัตถุดิบ​และวิธีทำแบบละเอียดเพื่อนๆสามารถ​ติดตามรับชมได้ในช่องยูทูปของเรา
ตามลิ้งค์​ที่เราแปะไส้ให้ด้านล่างเลยนะค่ะ
👇👇👇👇🌺🌺😍😍คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่