เมอแรงค์😊
เมอแรงค์ เป็นขนมกำจัดไข่ขาวที่เหลือจากทำขนมคะ กินกรอบๆเป็นขนมอาหารว่างได้คะ แต่อย่าตั้งหน้าทีวีนะคะ หมดไม่รู้ตัวเลยละ^^555
เพื่อนๆคนไหนสนใจชมคลิปได้นะ⬇️
คุณได้รับคำเชิญให้เข้าร่วม "แบ่งปันสูตรอาหาร" โปรดแตะลิงก์ด้านล่างเพื่อเข้าร่วมโอเพนแชทนี้
https://line.me/ti/g2/8TkUScuiFP7edeSzTqeMjg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
Menu#214เมอแรงค์
#Menu214
#เมอแรงค์
ส่วนประกอบ
1. ไข่ขาว 2 ฟอง
2. น้ำตาลไอซ์ซิ่ง 60 กรัม
3. ครีมออฟทาร์ทาร์ 1/2 ช้อนชา
4. สีผสมอาหาร 2 หยด
5. กลิ่นวนิลลา 1/2 ช้อนชา
นำไข่ขาว + ครีมออฟทาร์ทาร์ + กลิ่นวานิลลา ตีให้ให้ไข่ขาวเป็นครีม
ค่อยๆ เติมน้ำตาลไอซ์ซิง ลงไปทีละน้อย ตีจนไข่ขาวครีมตั้งยอด แบ่งออกครึ่งหนึ่งใส่สี 2 หยด
นำใส่ถุงบีบ อย่างละครึ่ง บีบใส่ถาด
อบอุณหภูมิ 100 องศา ระยะเวลา 50 นาที นำมาตั้งไว้ข้างนอกให้เย็นก่อนนะค่ะ แล้วค่อยใส่กล่องคะเพื่อนๆ คนไหนสนใจชมคลิปได้นะคะ ⬇️
https://youtu.be/hS29mehZQd0
เมอแรงค์💡
เมอแรงค์😊
เมอแรงค์ เป็นขนมกำจัดไข่ขาวที่เหลือจากทำขนมคะ กินกรอบๆเป็นขนมอาหารว่างได้คะ แต่อย่าตั้งหน้าทีวีนะคะ หมดไม่รู้ตัวเลยละ^^555
เพื่อนๆคนไหนสนใจชมคลิปได้นะ⬇️
คุณได้รับคำเชิญให้เข้าร่วม "แบ่งปันสูตรอาหาร" โปรดแตะลิงก์ด้านล่างเพื่อเข้าร่วมโอเพนแชทนี้
https://line.me/ti/g2/8TkUScuiFP7edeSzTqeMjg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
Menu#214เมอแรงค์
#Menu214
#เมอแรงค์
ส่วนประกอบ
1. ไข่ขาว 2 ฟอง
2. น้ำตาลไอซ์ซิ่ง 60 กรัม
3. ครีมออฟทาร์ทาร์ 1/2 ช้อนชา
4. สีผสมอาหาร 2 หยด
5. กลิ่นวนิลลา 1/2 ช้อนชา
นำไข่ขาว + ครีมออฟทาร์ทาร์ + กลิ่นวานิลลา ตีให้ให้ไข่ขาวเป็นครีม
ค่อยๆ เติมน้ำตาลไอซ์ซิง ลงไปทีละน้อย ตีจนไข่ขาวครีมตั้งยอด แบ่งออกครึ่งหนึ่งใส่สี 2 หยด
นำใส่ถุงบีบ อย่างละครึ่ง บีบใส่ถาด
อบอุณหภูมิ 100 องศา ระยะเวลา 50 นาที นำมาตั้งไว้ข้างนอกให้เย็นก่อนนะค่ะ แล้วค่อยใส่กล่องคะเพื่อนๆ คนไหนสนใจชมคลิปได้นะคะ ⬇️
https://youtu.be/hS29mehZQd0