ผมขายวาฟเฟิล อยู่ครับ นตอนเช้าๆซึ่งขั้นตอนและอุปกรณ์ก็จะมีดังนี้
แป้งอเนกประสงค์ตราว่าว เกลือผงฟู ยีสต์ อันนี้ในส่วนของคลองแห้ง
ส่วนของเหลวก็จะมีนมสดน้ำและกลิ่นวนิลา
อีกส่วนหนึ่งคือไข่ตีให้ขึ้นฟูและใส่น้ำตาล
คำถามมีอยู่ว่าถ้าหากผมผสมของแห้งและของเหลวไว้ตอนเย็น ซึ่งแน่นอนว่าแป้งจะขึ้นฟู กว่าเดิมหลายเท่าคือผมไม่มั่นใจว่าผมสามารถเก็บแป้งนั้นไว้ในตู้เย็นได้หรือเก็บไว้ในอุณหภูมิห้องข้างนอกได้หรือไม่ และตอนเช้าค่อยมาผสมกับไข่ที่ตีขึ้นฟูและเข้าเครื่องพิมพ์
วาฟเฟิล สามารถหมักแป้งข้ามคืนได้ไหม
แป้งอเนกประสงค์ตราว่าว เกลือผงฟู ยีสต์ อันนี้ในส่วนของคลองแห้ง
ส่วนของเหลวก็จะมีนมสดน้ำและกลิ่นวนิลา
อีกส่วนหนึ่งคือไข่ตีให้ขึ้นฟูและใส่น้ำตาล
คำถามมีอยู่ว่าถ้าหากผมผสมของแห้งและของเหลวไว้ตอนเย็น ซึ่งแน่นอนว่าแป้งจะขึ้นฟู กว่าเดิมหลายเท่าคือผมไม่มั่นใจว่าผมสามารถเก็บแป้งนั้นไว้ในตู้เย็นได้หรือเก็บไว้ในอุณหภูมิห้องข้างนอกได้หรือไม่ และตอนเช้าค่อยมาผสมกับไข่ที่ตีขึ้นฟูและเข้าเครื่องพิมพ์