วาฟเฟิล​ สามารถหมักแป้งข้ามคืนได้ไหม

ผมขายวาฟเฟิล อยู่ครับ นตอนเช้าๆซึ่งขั้นตอนและอุปกรณ์ก็จะมีดังนี้
แป้งอเนกประสงค์ตราว่าว เกลือผงฟู ยีสต์ อันนี้ในส่วนของคลองแห้ง

ส่วนของเหลวก็จะมีนมสดน้ำและกลิ่นวนิลา
อีกส่วนหนึ่งคือไข่ตีให้ขึ้นฟูและใส่น้ำตาล

คำถามมีอยู่ว่าถ้าหากผมผสมของแห้งและของเหลวไว้ตอนเย็น ซึ่งแน่นอนว่าแป้งจะขึ้นฟู กว่าเดิมหลายเท่าคือผมไม่มั่นใจว่าผมสามารถเก็บแป้งนั้นไว้ในตู้เย็นได้หรือเก็บไว้ในอุณหภูมิห้องข้างนอกได้หรือไม่ และตอนเช้าค่อยมาผสมกับไข่ที่ตีขึ้นฟูและเข้าเครื่องพิมพ์
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่