ขอความช่วยเหลือ เรื่องแป้งวาฟเฟิล

กระทู้คำถาม
เนื่องจากแป้งกลูเตนฟรี เลิกนำเข้า ทำให้ต้องเปลี่ยนมาใช้แป้งสาลีแทน
ตอนนี้พบปัญหา สีด่างไม่สม่ำเสมอ
เตาแรกออกมาสวย
เตาสองสีด่างชัดเจน
เตาสามแป้งนิ่ม

สาเหตุเกิดจากอะไรและจะแก้ปัญหานี้อย่างไร

สูตรที่ทำไม่มีไข่ไก่นะคะ

แป้งที่ใช้
- แป้งข้าวเหนียว
- แป้งอเนกประสงค์
- แป้งข้าวโพด

ขอผู้รู้ช่วยเราด้วยค่ะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่