เนื่องจากแป้งกลูเตนฟรี เลิกนำเข้า ทำให้ต้องเปลี่ยนมาใช้แป้งสาลีแทน
ตอนนี้พบปัญหา สีด่างไม่สม่ำเสมอ
เตาแรกออกมาสวย
เตาสองสีด่างชัดเจน
เตาสามแป้งนิ่ม
สาเหตุเกิดจากอะไรและจะแก้ปัญหานี้อย่างไร
สูตรที่ทำไม่มีไข่ไก่นะคะ
แป้งที่ใช้
- แป้งข้าวเหนียว
- แป้งอเนกประสงค์
- แป้งข้าวโพด
ขอผู้รู้ช่วยเราด้วยค่ะ
ขอความช่วยเหลือ เรื่องแป้งวาฟเฟิล
ตอนนี้พบปัญหา สีด่างไม่สม่ำเสมอ
เตาแรกออกมาสวย
เตาสองสีด่างชัดเจน
เตาสามแป้งนิ่ม
สาเหตุเกิดจากอะไรและจะแก้ปัญหานี้อย่างไร
สูตรที่ทำไม่มีไข่ไก่นะคะ
แป้งที่ใช้
- แป้งข้าวเหนียว
- แป้งอเนกประสงค์
- แป้งข้าวโพด
ขอผู้รู้ช่วยเราด้วยค่ะ