ทอด ไก่/ปลา ยังไงให้กรอบนอก นุ่มใน ไม่ให้มีน้ำออกมา

กระทู้คำถาม
พยายามทอดไก่ หรือปลา หลายครั้ง อยากให้กรอบนอก นุ่มใน
ทั้งชุบแป้งแบบแห้ง และลองแบบแป้งเปียก แต่ทอดออกมาทีไร มีปัญหาข้างในไม่สุกบ้าง
หรือสุกแต่พอเอาไปสะเด็ดน้ำมันในกระชอน จะมีน้ำจากไก่หรือปลาออกมาผสมกับแป้งที่กรอบ
ทำให้แป้งแฉะ หายกรอบ ไม่ทราบว่าใครพอมีเคล็ดลับทำให้อาหารทอดออกมา ไม่มีน้ำออกมาตอนสะเด็ดน้ำมันบ้างคะ
อยากให้อาหารกรอบมากๆ ค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่