ถามเรื่อง ยำหัวปลี

ผมเคยกินยำหัวปลี เขาใช้หัวปลีสด มาคลุกกับน้ำยำ เหมือนมีกะทิผสมด้วย
แต่ วานนี้ไปกิน ร้านหนึ่ง เขาใช้หัวปลี ต้มสุข บีบน้ำแล้ว คลุกน้ำยำ
เพื่อนบางคนบอกว่า ยำหัวปลี ต้องต้มให้สุก ผมก็สงสัย หลายร้านก็ไม่ได้ต้ม มันก็อร่อยดี แม้จะฝาด นิดๆ ก็ชอบนะครับ
แล้วที่ถูกควรเป็นอย่างไร
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่