แกงเห็ดเผาะ ส่งตรงจากเหนือ มาสู่ กทม.

แกงเห็ดเผาะ
พริกสด
ปลาร้า 
กระเทียม 
หอมแดง
ปลาทูนึ่ง1 ตัว (ใส่แล้วอร่อยดีเข้มข้น)
ใบส้มเม่า(อันนี้พ่อค้าแถมมา) ซอยแยกไว้
วิธิทำ น้ำเครื่องปรุงมาโคลกรวมกัน แล้วนำปลาทูไปสับทั้งตัว นำมาโคลกกับเครื่องแกง พอน้ำเดือดใส่พริกแกงลงไป ใส่เห็ด ชิมดูรสชาติ เติมเกลือ ผงปรุงรส
ได้ที่แล้ว ใส่ใบส้มเม่าลงไป กินกับข้าวเหนียว
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่