ปลากระพงจากช่องฟรีซ ต้องรอนานขนาดไหนถึงจะทำอาหารได้ครับ ..?

จะทำปลากระพงนึ่ง ใส่ขิง+คึ่นไช่

เอาออกมาจากช่องฟรีซ ปลาแข็งมาก
ทิ้งไว้ 20 นาที เอานิ้วจิ้มดู เนื้อเริ่มนิ่ม แต่ตรงกลางยังแข็งอยู่

ไม่ทราบว่าต้องรอนานกี่นาที ถึงจะเริ่มนึ่งได้ครับ

กลัวทิ้งไว้ข้างนอกนานเกิน เดี๋ยวเนื้อปลาบูด

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่