หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทุกวันนี้ที่ร้านอาหาร MK พ่อครัวได้เปลี่ยนมีดให้คมขึ้นหรือยังครับ?
กระทู้คำถาม
MK Restaurant
ร้านอาหาร
เมื่อราวๆ 4-5 ปีที่แล้ว ผมทานร้านนี้บ่อยมาก แล้วเวลาสั่งเป็ดย่างมาทาน
มักจะได้ชิ้นเป็ดที่หั่นไม่ขาดบ่อยมาก แทบจะทุกครั้งที่สั่งเลยก็ว่าได้ครับ
คีบชิ้นเดียว บางทีติดมาหลายชิ้นเลย
เลยสงสัยว่าทุกวันนี้ยังเหมือนเดิมไหม หรือได้มีการปรับปรุงมีดให้คมขึ้นหรือยังครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
มีดเคพาร์ท Kephart knife
โฮแรช เคพาร์ท Horace Kephart เกิดในปี 1862 และเติบโตในรัฐไอโอวา เขาเป็นบรรณารักษ์และเป็นผู้สนใจในเรื่องชีววิทยาและวิทยาศาสตร์ธรรมชาติ เป็นนักเขียน เป็นผู้เ
กรรไกรดอกไม้
เมนู...หมูกระเบื้องต้อนรับวันเด็ก พร้อมเสิร์ฟให้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่แล้วค่ะ
วันนี้ชวนทุกคนมาทำหมูกระเบื้องกันค่ะขั้นตอนการทำง่าย ส่วนผสมเครื่องปรุงค่อนข้างน้อย และออกมาอร่อย ทานได้ตั้งแต่เด็กไปจนถึงผู้ใหญ่เลยค่ะในส่วนของวัตถุดิบหลักๆ เลยคือ แผ่นแป้งโรตีสายไหม ที่บ้านจะซื้อติด
แม่มณีมีของกิน
มีดอูสุบะ 薄刃 มีดหั่นผักแบบซิงเกิ้ลบีเวล
มีดอูสุบะ 薄刃 แปลตรงตัวหมายถึงมีดบางหรือมีดที่มีใบบาง หรือหมายถึงมีดหั่นผักก็ได้ แบบมีดนาคิริ 菜切包丁 จะต่างกันหน่อยๆตรงมีดนาคิริมักจะเป็นมีดตั้งคมสองข้างหรือดับเบิ้ลบีเวล แ
กรรไกรดอกไม้
“พินธุบาทว์/ภิณทุบาทว์” ๖ ๗ ๘ เล็งลัคน์
“พินธุบาทว์/ภิณทุบาทว์” 6/7/8เล็งลัคน์ ดวงแตกดวงช้ำ “ทำไมดวงชะตาบางคนมักจะเจอคนที่มีคู่อยู่แล้วมาชอบมาจีบ บางคนจีบจริงบางคนก็ทีเล่นทีจริง หรือ เวลาคุยอะไรกับใครสักคนคุยงานคุยอะไรทั่
MidoriWizard24
ข่างปอง - ครัวมั่วกับข้าว tuk-tuk@korat
ข่างปอง เป็นอาหารของชาวไทใหญ่ ที่พวกเรามักขอร้องให้คุณนายน้องหนิงคนแม่ฮ่องสอน สะใภ้คนเก่งของพวกเราทำให้เสมอ ซึ่งเธอก็ไม่ขัดข้องเสมอเช่นกัน วันนี้จึงเป็นการถ่ายรูปขั้นตอนการทำ และซักถามสูตรอาหาร แ
tuk-tuk@korat
เพราะเรานั้นคู่กัน มาทำซองหนังกันเถอะ
เพราะเรานั้นคู่กัน มีดดีๆก็น่าจะคู่กับซองดีๆ ซองดีๆก็น่าจะคู่กับมีดดีๆเหมือนกัน มีดดีๆกับซองดีๆบางทีก็เกิดขึ้นจากช่างคนเดียวกัน แต่บางทีมีดกับซองก็มาจากคนละที่กันก็มี ผมเองชอบใช้ซองหนั
กรรไกรดอกไม้
ผมว่ามีดที่พ่อครัวใช้หั่นเป็ดย่างของ MK น่าจะมีปัญหาทั้งประเทศไทยนะครับ
ผมสั่งทีไร พ่อครัวตัดไม่เคยขาดซักที
voice from hell
😍🐟🌺🌶❤🥣@@...(*_*) แกงส้มปลาSea Bassทอด(*_*)...@@😍🐟🌺🌶❤🥣
🌼🥰🐟🌶🧄วันนี้ขอนำเสนอ แกงส้มปลาSea Bassทอด แกงส้มรสชาติเปรี้ยวเผ็ด ซดน้ำแกงคล่องคอ แกงส้มเป็นเมนูที่ทำกินอยู่บ่อยครั้ง และเป็นเมนูเพื่อสุขภาพ อาหารคลีนที่หลาย ๆ คนชอบ🌼🥰🐟🌶🧄 ส่วนผสม ปลาSea Ba
สมาชิกหมายเลข 3902534
โกโบ .... อร่อยใช้ได้ มาลองทำกินกัน
จากที่ตั้งกท.รากโกโบดองซีอิ๊ว ไม่ได้คำตอบ และหาซื้อก็ไม่มี ไปแมคโครได้รากโกโบสดๆ ดูรากสะอาดไม่ดำก็จะใช้แปรงสีฟันเก่าขัดเอาสิ่งแปลกปลอมออก ถ้าดำก็ใช้มีดขูดผิวนอกออก ถ้ารากเรียวเล็กก็หั่นเป็นท่อนพอเหมาะ
สมาชิกหมายเลข 3934433
รูปแบบความแข็งของใบกรรไกรสามแบบ
รูปแบบความแข็งของใบกรรไกรสามแบบ สวัสดีครับผมพี่ๆน้องๆนักนิยมความคมทุกท่าน วันนี้วันดีมีกรรไกรบอนไซ หรือกรรไกรโอคุโบะมาให้ชมสามเล่ม ถ้าดูหน้าตาท่าทางแล้วมันก็เหมือนๆกัน ไม่แน่ใจว่ามีอะไรต่างกันน
กรรไกรดอกไม้
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
MK Restaurant
ร้านอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทุกวันนี้ที่ร้านอาหาร MK พ่อครัวได้เปลี่ยนมีดให้คมขึ้นหรือยังครับ?
มักจะได้ชิ้นเป็ดที่หั่นไม่ขาดบ่อยมาก แทบจะทุกครั้งที่สั่งเลยก็ว่าได้ครับ
คีบชิ้นเดียว บางทีติดมาหลายชิ้นเลย
เลยสงสัยว่าทุกวันนี้ยังเหมือนเดิมไหม หรือได้มีการปรับปรุงมีดให้คมขึ้นหรือยังครับ