หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ลูกค้าสั่งขนมน้อย กว่าจำนวนรอบของ ขนมที่อบ ควรทำยังไงดีครับ
กระทู้สนทนา
เบเกอรี่
ช่วงนี้อบบราวนี่ ตามโสดออกได้ 16 ชิ้นทำได้ 4 ถุง แต่ลูกค้าบางคนสั่งแค่ 2 ถุงขนมส่วนที่เหลือจึงไม่ได้ขาย เลยเสียดายมากครับ เพื่อนๆมีวิธียังไงบ้างครับถ้าลูกค้าสั่งขนมจำนวนน้อย ตอนแรกคิดว่าจะลดทอน สูตรตามจำนวนชิ้น แต่บางอย่างก็ทำยากครับ ถ้าเป็นบราวนี่ทำไงดี ต้องหาแม่พิมพ์ใหม่หรือเปล่า ครับ แบบว่า 4 ชิ้น 8 ชิ้น 16 ชิ้น เพราะลูกค้า บางคนสั่งน้อย แต่ก็อยากทำขายให้ ตอบโจทย์ลูกค้าได้ครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เตาอบติ้งทำขนมอะไรได้บ้าง
เรามีเตาอบติ้งอยู่เครื่องนึง จะเอาไว้อบไก่ อบขนมปัง ราวๆนี้ เลยอยากรู้ว่าจะทำขนมอย่างอื่นได้ไหมค่ะ
สมาชิกหมายเลข 5524612
ไม่คิดว่าตัวเองจะมานั่งกินปลาแห้ง เพื่อสุขภาพ
ถ้าไม่เจนวาย นี่ยังไม่เข้าใจจุดนี้ เริ่มมาดูแลสุขภาพจริงจัง เดินออกกำลังกาย ดื่มไวน์แดงบ้าง ล่าสุดนั่งกินปลาอบแห้งเป็นสแนก แคลเซี่ยมสูงคะ🤣 และถ้ารู้สึกอยากกินของหวาน จะหยิบกล้วยตากมากินลูกหนึ่งคะ ห
SunsetSunday
ถ้ามีเวลาเพียงแค่5ชั่วโมง จะทำขนมอย่างไรให่ทันไปขายในวันรุ่งขึ้น ขอคำชี้แนะจากผู้มีประสบการณ์หน่อยครับ
สวัสดีครับ ผมเป็นคนหนึ่งที่อยากทำเบเกอรี่ขายเป็นอาชีพ ในช่วงแรกนั้นผมทำแต่งานประจำ มีรับออเดอร์หิ้วไปให้เพื่อนที่ทำงานบ้าง ญาติสั่ง เพื่อนสั่ง ส่งไปต่างจังหวัดบ้าง เพื่อนๆและผู้ใหญ่ก็บามมาหลายหนว่า เม
คุณชาย ไฮบริด
[Camping EP.2]มือใหม่มักลืมอะไรบ้างตอนแคมป์ปิ้ง? แชร์ให้รู้ เผื่อครั้งหน้าไม่พลาด!
ขออนุญาตเพื่อนๆ ตั้งกระทู้เป็น ep.นะครับ เพราะผมมีเรื่องราวเกี่ยวกับการออกแคมป์ จำนวนมากพอสมควร เรามาเริ่มกันเลยนะครับ.... สำหรับมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มต้นการแคมป์ปิ้ง หลายคนอาจจะรู้สึกว่าตัวเองเตร
punnarich
รีวิว "Yukari ยูคาริ" (สุขุมวิท 33) ร้านอาหารญี่ปุ่นทุกเมนูเลือกใช้เฉพาะวัตถุดิบจากดินแดนอาทิตย์อุทัยในบรรยากาศแสนอบอุ่น
ฉลองส่งท้ายปีเก่าภัตตาคารเจ้าดังแถวออฟฟิศถูกจองโต๊ะเต็มหมดลองค้นหาไปเรื่อยๆจึงพบกับร้านอาหารเปิดใหม่ล่าสุดเมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2567 แต่มีแนวคิดแลดูน่าสนใจยิ่งชื่อแบรนด์ว่า "Yukari ยูคาริ"
Food Addicts
เบเกอรี่ มือใหม่ค๊า ช่วยให้คำแนะนำและแสดงความคิดเห็นหน่อยค๊า
สวัสดีค่ะ ตอนนี้ใกล้เรียนจบแล้วอยากหาอารัยทำไว้สำหรับทำในเวลาว่างๆตอนที่กำลังหางานหรือทำวันหยุดเสาร์อาทิตย์ ตอนนี้ก็ทำแซนวิชขายอยุ่อันละ15บาท ขายที่หน้าบ้านค่ะพอดีที่บ้านเปิดร้านขายของชำอยุ่แล้วก้อขาย
สมาชิกหมายเลข 2668187
ร้านกาแฟในความทรงจำ
ในตอนที่เป็นเด็ก ริมถนนฝั่งตรงข้ามบ้านฉัน เป็นร้านกาแฟ ตึกแถวเพียงหนึ่งคูหา แต่อัดแน่นไปด้วยขนมมากมาย ของที่ขายหลัก ๆ ในร้าน คือกาแฟ ปาท่องโก๋ ไข่ลวก กาแฟแบบโบราณที่ชงด้วย วิธีราดน้ำร้อนผ่านผงกาแฟที
สมาชิกหมายเลข 7918220
~~จะทำขนมขาย เน้นลูกค้าชั้นกลาง ใช้วัตถุดิบยี่ห้ออะไรบ้างถึงจะเหมาะสมและขายได้คะ?? แนะนำด้วยค่ะ (โกโก้+ชอกโกแลต)~~
คิดไว้ว่าจะรับสั่งทำ หรือในอนาคตอาจฝากขายร้านแถวบ้าน หรือร้านกาแฟคนรู้จักหนะค่ะ ตั้งใจว่าหลังจากฝีมืออยู่ตัวแล้วจะเริ่มทำขายหาเงินมาช่วยค่าใช้จ่ายเลี้ยงลูกเพราะออกจากงานมาเลี้ยงเค้าค่ะ เน้
--Polka Dots--
🍚🍪 ข้าวปุกงา :ของฝากจากเมืองเหนือ 🍪🍚
สวัสดีค่ะ (= รุ่นพี่กลับบ้าน ช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา เห็นว่ามีการตำ ข้าวปุกงา หรือ ข้าวหนุกงา ด้วยกันกับครอบครัวด้วย แล้วได้หิ้วมาฝากพวกเรา คนละถุงด้วยนะคะ ว่าแต่... ข้าวปุกงา คืออะไรนะ... ข้าวป
KU1978
จริงหรือไม่ที่การค้าประเวณีเชิงลบทางสังคมตามที่สื่อมวลชนพูดถึง????
เราตั้งกระทู้นี้เพราะว่า สื่อมวลชนพูดถึงเรื่องนี้มากขึ้นผ่าน youtube แต่เราได้พูดคุยกับเพื่อนอยู่ในวงการแบบนี้ และส่วนใหญ่อยู่ในทวิตเตอร์และอาบอบนวด ก็มี 2 หัวข้อที่สื่อมวลชนมาเล่นกัน 1.เป็
สมาชิกหมายเลข 2694472
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ลูกค้าสั่งขนมน้อย กว่าจำนวนรอบของ ขนมที่อบ ควรทำยังไงดีครับ