ลูกค้าสั่งขนมน้อย กว่าจำนวนรอบของ ขนมที่อบ ควรทำยังไงดีครับ

กระทู้สนทนา
ช่วงนี้อบบราวนี่ ตามโสดออกได้ 16 ชิ้นทำได้ 4 ถุง แต่ลูกค้าบางคนสั่งแค่ 2 ถุงขนมส่วนที่เหลือจึงไม่ได้ขาย เลยเสียดายมากครับ เพื่อนๆมีวิธียังไงบ้างครับถ้าลูกค้าสั่งขนมจำนวนน้อย ตอนแรกคิดว่าจะลดทอน สูตรตามจำนวนชิ้น แต่บางอย่างก็ทำยากครับ ถ้าเป็นบราวนี่ทำไงดี ต้องหาแม่พิมพ์ใหม่หรือเปล่า ครับ แบบว่า 4 ชิ้น 8 ชิ้น 16 ชิ้น เพราะลูกค้า บางคนสั่งน้อย แต่ก็อยากทำขายให้ ตอบโจทย์ลูกค้าได้ครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่