เบเกอรี่ มือใหม่ค๊า ช่วยให้คำแนะนำและแสดงความคิดเห็นหน่อยค๊า

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ใกล้เรียนจบแล้วอยากหาอารัยทำไว้สำหรับทำในเวลาว่างๆตอนที่กำลังหางานหรือทำวันหยุดเสาร์อาทิตย์ ตอนนี้ก็ทำแซนวิชขายอยุ่อันละ15บาท ขายที่หน้าบ้านค่ะพอดีที่บ้านเปิดร้านขายของชำอยุ่แล้วก้อขายได้เรื่อยๆเลย สูตรแซนวิชก็มาจากห้องก้นครัวนี่แหละค่ะ
เกิ่นมาเยอะก็เข้าเรื่องเลยนะค๊ะ
พึ่งได้เตาอบมาจากแมคโคค๊าา Otto 765 ความจุ23ลิตรค่ะ ซื้อปุ๊ปกลับมาบ้านเปิดไล่สารเคลือบเรียบร้อยแต่ยังไม่ได้ใช้ค่ะ เพราะขาดอุปกรณ์ทำเบเกอรี่อีกเพียบ
อยากทราบว่า
1.เตาอบรุ่นนี้ถ้าใช้ถาดอลูมิเนียม สำหรับอบคุ๊กกี้ควรซื้อขนาดไหนค๊าา
2พิมพ์สำหรับทำบราวนี่ใช้ขนาดไหนได้บ้างสำหรับเตา23ลิตร
3.การคำนวนต้นทุนกำไร ซื้อเท่านี้ขายได้ชิ้นเท่าไหร่ปริมานเท่าไหร่
4ถ้าทำขายบริเวนหน้าบ้านที่เปนร้านขายของชำ ตั้งราคา บราวนี่20-25/ชิ้นเหมาะสมไม๊ค๊ะ
5คุ๊กกี้ถุงนึงในราคา15-20ควรมีประมานกี่ชิ้น (ขนาดเท่าสกรูปตักไอติม
6ถุงแก้วแบบเทปกาวใส่บราวนี่ ปกติ1ชิ้นใช้ขนาดไหนค๊า
7ถุงสำหรับใส่คุ้กกี้แบบถุงแก้วใช้ขนาดไหนค๊า

ถ้าคำถามวกไปวนมายังไงก็ขออภัยด้วยนะค๊ะช่วยมาแนะนำให้เด็กหัดใหม่ในการทำขนมคนนี้ด้วยนะค๊า
ปล.ถ้าใครมีสูตรคุ้กกี้บราวนี่ขนมขั้นตอนไม่เยอะมากลองทำทานแล้วถูกใจอร่อยด้วยหรือทำขายก้อตามแวะมาบอกกันด้วยนะค๊ะ ขอบพระคุนค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่