ตอนทำ ภาชนะต้องแห้ง สะอาดไร้ความมัน ไข่อุณหภูมิห้อง น้ำตาลใส่ทีละนิด สัดส่วนน้ำตาลก็ไม่ได้น้อยหรือมากเกินไป แต่ทำแต่ละครังก็ขึ้นบ้าง ไม่ขึ้นบ้าง
ไข่ขาวที่ใช้ก็สดนะครับ ไม่มีไข่แดงปนด้วย
อยากทราบว่าสารเสริมพวกโอวาเลตใช้ทำเมอแรงได้มั้ยครับ เพราะมันน่าจะช่วยให้ฟูและไม่ยุบตัวครับ
ทำเมอร์แรง ใส่สารเสริมช่วยได้มั้ยครับ คือทำมาหลายรอบแล้ว ทำได้บ้างไม่ได้บ้าง เลยรุสึกท้อครับ
ไข่ขาวที่ใช้ก็สดนะครับ ไม่มีไข่แดงปนด้วย
อยากทราบว่าสารเสริมพวกโอวาเลตใช้ทำเมอแรงได้มั้ยครับ เพราะมันน่าจะช่วยให้ฟูและไม่ยุบตัวครับ