ทำยังไงไม่ให้หน้าคัพเค้กไหม้ เนื้อแน่นเกินไปค่ะ

พอดีลองทำคัพเค้กครั้งแรก พอทำแล้ว หน้าเค้กไหม้ เนื้อเค้กแน่นเกิน(แข็ง)ไม่นิ่ม
ตอนทำใช้ตะกร้อตีมือ ไม่ใช้แบบไฟฟ้าค่ะ
-ใครรู้วิธีแก้บ้างค่ะ
-ใช้หม้ออบลมร้อน ไฟประมาณ180-200 20นาที
คัพเค้กวานิลา
ตอนทำไม่ได้ใส่ เบคกิ้งโซดา ซาวร์ครีม เอสพี
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่