เค้กกล้วยหอม สูตรเจ

(★‿★) เค้กกล้วยหอม สูตรเจ : สูตรนี้ใช้กะทิแทน นมสดและไข่ ทำให้ยังคงความนุ่ม-หอม-มัน ไว้ 
👉ได้ 12 ถ้วยเล็ก ทำง่ายสุด ใช้แค่ตะกร้อมือ ผสม 3 นาที พักแป้งไว้ 30 นาที อบ 17-20 นาที ..เสร็จ หม่ำได้😋
✳️ทิ้งไว้ 1 คืนค่อยกินจะยิ่งนุ่มมาก...
✳️คนไม่กินเจ กินก็อร่อยจ้า^0^

สูตร.หลานพ่อใหญ่นาย ยูทูป
วิธีทำ ดูคลิปด้านล่าง

🍌สูตร/ส่วนผสม
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 180 กรัม
กล้วยหอมสุกงอม 1+1/2 ลูก(240 กรัม)
น้ำตาลทราย 150 กรัม
น้ำมันคาโนล่า/น้ำมันพืช 125 กรัม
กะทิ 100 กรัม
เกลือ ½ ช้อนชา
ผงฟู ½ ช้อนชา
เบคกิ้งโซดา ¾ ช้อนชา
น้ำมะนาว 1 ช้อนชา
❤️โรยหน้า
งาดำ
เมล็ดแตงโม
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่