ทำไข่เค็ม แล้วไข่จม

ทำไข่เค็ม 30 ฟอง โดยที่ 10 ฟองต่อน้ำ 1 ลิตร เกลือ 200 กรัม
30 ฟอง น้ำ 3 ลิตร เกลือ 600 กรัม 7วันผ่านไป ไข่เริ่มจมลงสู่ก้น
โหล มีเพียง 1-2 ฟองที่ยังคงลอยอยู่เหมือนเดิม

ไข่ที่ได้มาทำในครั้งนี้ ซื้อมาจากฟาร์มเป็ดแถวบ้าน ซึ่งเป็นไข่ที่
ใหม่มากๆ ไข่ออก เขาก็เอามาขายเลย

อยากทราบว่าไข่ที่มันจม เกิดจากมันเน่าเสีย เป็นเรื่องผิดปกติ
หรือว่าเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่