สอบถามเรื่องบราวนี่ไมโครเวฟครับ

ทำยังไงให้มันไม่แน่นครับ วันนี้ใช้แป้งบราวนี่สำเร็จ ufm
ในถาดพอเข้าเวฟเสร็จหน้ามันยังนิ่มๆอยู่ครับ พอเอาออกมาจากถาดมันก็เป็นรูๆแบบตามร้านอะครับ ส่วนเนื้อบราวนี่พอทิ้งไว้สักพักมันแน่นมาก แบบเนื้อแน่นอะครับ หรือเราต้องใส่ผงฟูหรือป่าวครับ
ส่วนผสมมี แป้งสำเร็จ 250 กรัม เนย 50 น้ำมัน 50 ผงโก้โก้ 2 ช้อน ไข่3 ฟอง แล้วก็นมสด ครับ ไม่ได้ใส่ผงฟู เวฟ 5 นาที ไฟกลาง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่