ตามหัวข้อเลยค่ะ โดยใช้สูตรที่เป็นช้อกโกแลตชิพ โก้โก้ แป้งอเนกประสงค์ ไข่ เนย น้ำตาล ไม่มีผงฟู
โดยวิธีทำแบบหน้าฟิลม์คือใช้ช้อโกแลตชิพละลาย เนยละลายกับน้ำตาล และค่อยใส่แป้งโก้โก้ ช้อกชิพละลาย ไข่ตีรวมกัน
พักหน้าซัก20นาทีค่อยอบ ใช้ไฟประมาณ170 องศา เช็คสุกแบบไม้จิ้มมีเศษเค้กติดนิดหน่อย
ผลที่ออกมา บราวนี่เนื้อหนึบหนับมากค่ะ แต่พอร้อนเหมือนจะละลายต้องแช่เย็นตลอด
และรู้สึกขนาดบราวนี่จะแบนมากๆ ทั้งที่ทำตามสูตรและใช้ถามตามที่สูตรบอก
ไม่ทราบว่าถ้าใส่ผงฟูไปจะช่วยทำให้บราวนี่ฟูขึ้นไหมคะ
ทำบราวนี่แล้วแบน มีวิธีแก้ไหมคะ
โดยวิธีทำแบบหน้าฟิลม์คือใช้ช้อโกแลตชิพละลาย เนยละลายกับน้ำตาล และค่อยใส่แป้งโก้โก้ ช้อกชิพละลาย ไข่ตีรวมกัน
พักหน้าซัก20นาทีค่อยอบ ใช้ไฟประมาณ170 องศา เช็คสุกแบบไม้จิ้มมีเศษเค้กติดนิดหน่อย
ผลที่ออกมา บราวนี่เนื้อหนึบหนับมากค่ะ แต่พอร้อนเหมือนจะละลายต้องแช่เย็นตลอด
และรู้สึกขนาดบราวนี่จะแบนมากๆ ทั้งที่ทำตามสูตรและใช้ถามตามที่สูตรบอก
ไม่ทราบว่าถ้าใส่ผงฟูไปจะช่วยทำให้บราวนี่ฟูขึ้นไหมคะ