เราทำมาการองสูตรที่ต้องต้มน้ำเชื่อมค่ะ
ใช้สีเจล
ใช้ almond super fine แล้วก็เอาไปอุ่นก่อนใช้แปบนึง
ตอนตีไข่ก็ตั้งยอดพอสมควรนะคะ
ตอนอบใช้ไฟบน-ล่าง+พัดลม 3 นาที ต่อด้วยไฟล่าง+พัดลมอีก 15 นาที
ก้นแห้งนะคะ แต่หน้าตามันดูช้ำเหมือนสีไม่เท่ากัน พอหักกลางดูก็มีอันที่แห้งสนิทบ้าง ตรงกลางยังชื้นบ้าง แต่หน้าจะดูช้ำๆเป็นจุดๆตามภาพเลยค่ะ
มีวิธีแก้ไขมั้ยคะ
ทำไมอบมาการองแล้วหน้าช้ำคะ
ใช้สีเจล
ใช้ almond super fine แล้วก็เอาไปอุ่นก่อนใช้แปบนึง
ตอนตีไข่ก็ตั้งยอดพอสมควรนะคะ
ตอนอบใช้ไฟบน-ล่าง+พัดลม 3 นาที ต่อด้วยไฟล่าง+พัดลมอีก 15 นาที
ก้นแห้งนะคะ แต่หน้าตามันดูช้ำเหมือนสีไม่เท่ากัน พอหักกลางดูก็มีอันที่แห้งสนิทบ้าง ตรงกลางยังชื้นบ้าง แต่หน้าจะดูช้ำๆเป็นจุดๆตามภาพเลยค่ะ
มีวิธีแก้ไขมั้ยคะ