Macaron (มาการอง) : การปั่นอัลมอนด์ ควรปั่นนานเท่าไหร่คะ?

ถามเรื่อง การปั่นอัลมอนด์ค่ะ ว่าพี่ๆปั่นอัลมอนด์รวมกับicing sugar นานกี่นาทีคะ?

การปั่นมีผลต่อน้ำมันจากอัลมอนด์ที่ออกมา ทำให้มาการองไม่ฟู บ้างไหมคะ?

การตากแห้งอัลมอนด์กับแดดธรรมดา กับ เอาเข้าเตาอบเลย  ได้ผลต่างกันหรือไม่?

สีฝุ่น หรือ สีเจล ส่วนมากใช้ของยี่ห้ออะไรคะ? ต้องซื้อจากในเวบใช่ไหมคะ?

ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่