สอบถามผู้เชี่ยวชาญด้านการทำมาการองครับ. เผอิญว่ามะเช้าผมอยากลองทำมาการองครั้งแรกเลยไปซื้ออัลมอนต์ป่นมา ที่นี้ผมก็เอามาผสมกับไอซิ่ง เข้าอบเพื่อไล่ความชื้น ซักพัก (ตอนซื้อมามันก็ชื้นๆติดกันเป็นก้อนอยู่ เลยเอามาปั่น กะอบ) ทีนี้ พอออกเตามาปุบ น้ำมันมันออกเยิ้มเลย เกาะกันเป็นก้อนซะงั้น. โครงการทำมาการองเลยต้องพักเก็บไว้ก่อน 5555. ใครพอจะมีทริกไม๊ครับว่าจะทำให้มันร่วนแล้วร่อนง่ายๆหน่อยต้องทำไง
ทำมาการอง ทำไงให้ผงอัลมอนด์ร่วน ร่อนตะแกรงได้