มาขอคำแนะนำหน่อยจ้า
คือตอนนี้เรากำลังจะลองทำมาการองครั้งแรก กำลังเตรียมอัลมอนด์ป่นอยู่
คือเราเอาอัลมอนด์สไลด์มาปั่น (ไม่อบก่อน) แล้วพอมันร่วนๆ ก็เอาไปอบที่ไฟเบา
รู้สึกมันมีน้ำมันออกมา คือสังเกต ภาชนะที่ใส่มันจะมันๆหน่อย เราจะรู้ได้อย่างไรว่า ความชื้นไม่มีแล้ว
หรือจะสังเกตยังไงว่า นี่ละ เอามาใช้ได้แล้ว
กำลังจะทำ มาการอง เตรียมอัลมอนด์ป่นอยู่ มีคำถามจ้า
คือตอนนี้เรากำลังจะลองทำมาการองครั้งแรก กำลังเตรียมอัลมอนด์ป่นอยู่
คือเราเอาอัลมอนด์สไลด์มาปั่น (ไม่อบก่อน) แล้วพอมันร่วนๆ ก็เอาไปอบที่ไฟเบา
รู้สึกมันมีน้ำมันออกมา คือสังเกต ภาชนะที่ใส่มันจะมันๆหน่อย เราจะรู้ได้อย่างไรว่า ความชื้นไม่มีแล้ว
หรือจะสังเกตยังไงว่า นี่ละ เอามาใช้ได้แล้ว