กำลังจะทำ มาการอง เตรียมอัลมอนด์ป่นอยู่ มีคำถามจ้า

มาขอคำแนะนำหน่อยจ้า
คือตอนนี้เรากำลังจะลองทำมาการองครั้งแรก กำลังเตรียมอัลมอนด์ป่นอยู่
คือเราเอาอัลมอนด์สไลด์มาปั่น (ไม่อบก่อน) แล้วพอมันร่วนๆ ก็เอาไปอบที่ไฟเบา
รู้สึกมันมีน้ำมันออกมา คือสังเกต ภาชนะที่ใส่มันจะมันๆหน่อย เราจะรู้ได้อย่างไรว่า ความชื้นไม่มีแล้ว
หรือจะสังเกตยังไงว่า นี่ละ เอามาใช้ได้แล้ว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่