หน้าแตกและไม่มีขาด้วย ข้างในไม่มีเนื้อเลย ส่วนผสมก็ค่อนข้างเหลว
เข้าอบไม่ถึง 3นาที หน้านี่แตกยับเลย อบที่ 140c 10นาที
ทำมา3ครั้งแล้วหน้าก็แตกเหมือนเดิมทุกครั้ง
ใช้สูตร น้าปังปอนด์ ค่ะ
ไข่ขาว 35g
น้ำตาล 23g
ไอชิ่ง 63g
อัลมอนด์ป่น 43g (เราใช้อัลมอนด์สไลด์ปั่นเอง)
สีแดงนิดหน่อย
ปล ใส่รูปไม่ได้
Macarons หน้าแตก T_T
เข้าอบไม่ถึง 3นาที หน้านี่แตกยับเลย อบที่ 140c 10นาที
ทำมา3ครั้งแล้วหน้าก็แตกเหมือนเดิมทุกครั้ง
ใช้สูตร น้าปังปอนด์ ค่ะ
ไข่ขาว 35g
น้ำตาล 23g
ไอชิ่ง 63g
อัลมอนด์ป่น 43g (เราใช้อัลมอนด์สไลด์ปั่นเอง)
สีแดงนิดหน่อย
ปล ใส่รูปไม่ได้