ช่วยด้วยค่า มาการองไส้ทะลัก

กระทู้คำถาม
ทำครั้งที่สองค่ะ ครั้งแรกหน้าแตกเป็นปล่องภูเขาไฟเลยค่ะ ไม่ได้ถ่ายรูปไว้
เลยทำอีกรอบ ส่วนผสมออกมาโอเคกว่าเดิมค่ะ แห้งไวกว่าเดิมมาก บีบปุ๊บ อีกสักประมาณ10 นาที หน้าแห้งแล้ว
อบถาดแรก ขาบานออกข้างค่ะ อบถาดแรก160 ไฟบนล่าง เปิดพัดลมค่ะ


อบถาดหลังๆ เริ่มทะลักออกข้างแล้วค่ะ ทำไงดีคะ  100 บ้าง 140 160 170 ลองหมดค่ะ พอง เละ ทะลักหมด ลองเอาไม้ขัดประตูไว้ก็เท่านั้นค่ะ
เปิดไฟล่างก็แลัว ไม่ช่วย TT


ถาดสุดท้าย T^T นึกถึงไข่ไก่ที่แตกแล้วไข่ไหลเลยค่ะ 55 เป็นไปได้มั้ยคะว่าเพราะทิ้งไวให้แห้งนานไป ไส้ทะลักแทน


ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ TT

เกี่ยวมั๊ยคะว่าใช่กระดาษไขรอง แล้ววางในถาดดำที่มากับเตาอีกทีค่ะ เตาเป็นเตาเล็กอ็อตโต้ค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่