แคลเซียมซัลเฟต (เจี๊ยะกอ) ที่ใช้ทำเต้าหู้อ่อน มีผลทำให้เกิดนิ่วในไต อย่างมีนัยสำคัญไหมครับ

แคลเซียมซัลเฟต (เจี๊ยะกอ) ที่ใช้ทำเต้าหู้อ่อน น่าจะมีผลทำให้เกิดก้อนนิ่วในไต อย่างมีนัยยะสำคัญไหมครับ
ถ้าเทียบระหว่างคนที่ทานเต้าหู้อ่อนบ่อย (แทบทุกวัน) และทานเต้าหู้อ่อนไม่บ่อย (สัปดาห์ละครั้ง)
โดยออกกำลังกายทุกวันอย่างพอดีๆ และสุขภาพดีเหมือนๆ กัน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่