คนเกาหลี ที่ทานบะหมี่สำเร็จรูปบ่อยๆ เขาเป็นโรคมะเร็งเยอะไหมครับ

เคยได้ยินคุณหมอเตือนตลอดว่า อย่าทานบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปบ่อย เพราะเสี่ยงต่อมะเร็งและโรคไต

แต่ที่ผมทราบ คนเกาหลี ทานบะหมี่ซองบ่อยมาก บางคนทาน 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์

แบบนี้อัตราการเกิดโรคมะเร็งของชาวเกาหลีสูงไหมครับ

เครดิต ภาพจากอินเตอร์เนต
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
ถ้าดูจากสถิติ   อินโดนีเซียกับเวียดนามกินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเยอะกว่าเกาหลีใต้มากนะ

https://instantnoodles.org/en/noodles/demand/table/
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่