ได้มีโอกาสชิมเต้าหู้ไทใหญ่ รสชาติอร่อยดี ใครทำเป็นบ้างครับ

กระทู้คำถาม
เต้าหู้ทั่วไปทำจาก น้ำเต้าหู้ดิบ ผสมกับเจี๊ยะกอ หรือบ้างก็ใช้น้ำส้มสายชู ส่วนเต้าหู้ไทใหญ่  (โถ่วพูซิง) รสชาติเค็มๆ เหมือนจะไปทางเต้าหู้ปลานิดๆ ไม่แน่ใจว่าใครเคยทานแล้วบ้าง รู้ไหมว่าทำอย่างไร ใน กทม หาทานได้ที่ไหนครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่