มีใครทำอกไก่ปั่นทานเองไหมครับ เราต้องใช้การปั่นแรงหรือนานแค่ไหนไก่ถึงจะละเอียดไม่สากคออะครับ

เห็นของแบรน์ดดังๆหลายแบรน์ดที่ขายกันนอกจากไม่คาวสักนิด แทบจะไม่มีเทกเจอร์เนื้อไก่เหลือเลย แต่ตอนลงทานเองเราปั่นด้วยเครื่องปั่นบ้านๆ
เปิดแรงสุดแค่ 2-3 นาทีเอง มันก็จะละเอียดแบบสากๆนิดนึงครับ แต่สงสัยว่าทำไมที่เค้าทำขายไม่สาก ไม่รู้ว่าเอาเข้าเครื่องบดก่อนจะต้มไหม
หรือว่าในขวดนึงนอกจากเนื้อไก่แล้วมีผสมเวย์เข้าไปครับ เลยไม่ค่อยสากคอเท่าไรเมื่อเทียบปริมาณต่อขวด 50-60 กรัมต่อขวด
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่