ไข่ออนเซ็นตามร้านอาหารญี่ปุ่น ต่างตากไข่ลวกธรรมดายังไง

ผมไปกินอาหารญี่ปุ่นกับเพื่อนมา
เพื่อนสั่งไข่ออนเซ็นไป
ผมสังเกตว่ามันไม่ต่างอะไรกับไข่ลวกที่ผมเคยทำกินเองที่บ้านแม้แต่น้อย

สรุปคือไข่ออนเซ็นที่เห็นกันตามร้านนี่คือมันพิเศษกว่าไข่ลวกจากเตาแก้สยังไง ถ้าไม่ได้ถึงขั้นต้มในบ่อออนเซ็นละมีนยังเรียกไข่ออนเซนได้รึเปล่า?

หรือถ้างั้นจริงๆแล้วมันก็ไข่ลวกธรรมดาสามัญ แต่ถ้ามันอยู่ในร้านอาหารญี่ปุ่นเราก็แค่เรียกมันว่าไข่ออนเซ็น อย่างนั้นรึเปล่า?

สงสัยเฉยๆนะครับ โปรดอย่าดราม่า
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่