คืออ่านพบการทำขนมปังโดยใช้ liquid sourdough starter จึงอยากทราบรายละเอียดครับ
1 มันช่วยอะไรในการทำขนมปัง
2 บางสูตรในการทำ starter มีใส่ยีส บางสูตรไม่ใส่ มันต่างกันในแง่ไหนบ้างครับ
3 ชนิดของแป้งแต่ละชนิดที่ใช้ในการทำ starter มีผลต่อเนื้อขนมปังยังไงบ้างครับ
ขอบคุณมากครับ
สอบถาม liquid sourdough starter
1 มันช่วยอะไรในการทำขนมปัง
2 บางสูตรในการทำ starter มีใส่ยีส บางสูตรไม่ใส่ มันต่างกันในแง่ไหนบ้างครับ
3 ชนิดของแป้งแต่ละชนิดที่ใช้ในการทำ starter มีผลต่อเนื้อขนมปังยังไงบ้างครับ
ขอบคุณมากครับ