สงสัยค่ะ ได้ทำคุกกี้โฮลวีทโดยประยุกต์จากสูตรคุกกี้เนยชอคชิพของคุณตรี
ผสมแป้งโฮลวีทเข้าไป1/4ของแป้งที่ใช้
แป้งโฮลวีท 30 กรัม แป้งเอนกประสงค์ 90 กรัม
ได้คุกกี้รสชาติอร่อยเลยค่ะ แต่เวลาเคี้ยวแล้วเหมือนมีเศษกรวด
ยี่ห้อแป้งที่ใช้ก็กห. ที่ขายในห้างท็อปสค่ะ
รบกวนมาตอบกันนะค่ะ ขอบคุณค่ะ
รบกวนเพื่อนๆพี่ๆน้องๆช่วยตอบข้อสงสัยทำคุกกี้โฮลวีทแล้วเวลาเคี้ยวมีเศษคล้ายกรวด
ผสมแป้งโฮลวีทเข้าไป1/4ของแป้งที่ใช้
แป้งโฮลวีท 30 กรัม แป้งเอนกประสงค์ 90 กรัม
ได้คุกกี้รสชาติอร่อยเลยค่ะ แต่เวลาเคี้ยวแล้วเหมือนมีเศษกรวด
ยี่ห้อแป้งที่ใช้ก็กห. ที่ขายในห้างท็อปสค่ะ
รบกวนมาตอบกันนะค่ะ ขอบคุณค่ะ