พอดีทำปลากระพงผัดคื่นช่าย
หั่นปลาไปทอด แล้วปลามันแตกเป็นชิ้นเล็กๆๆๆ เหลือเป็นชิ้นใหญ่อยู่ไม่กี่ชิ้นค่ะ
ขนาดน้ำมันท่วมปลาแล้วนะคะ ยังติดกระทะอยู่เลยค่ะ ต้องเอาปลาไปทำอะไรก่อนมาทอดมั้ยคะ
เห็นตามร้านค้ามันยังเป็นชิ้นสวยๆอยู่เลยค่ะ เค้ายังยังไง
ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ
ร้านค้าเค้าทอดปลายังไงกันอะคะ เป็นชิ้นๆไม่แตก ไม่ติดกระทะค่ะ
หั่นปลาไปทอด แล้วปลามันแตกเป็นชิ้นเล็กๆๆๆ เหลือเป็นชิ้นใหญ่อยู่ไม่กี่ชิ้นค่ะ
ขนาดน้ำมันท่วมปลาแล้วนะคะ ยังติดกระทะอยู่เลยค่ะ ต้องเอาปลาไปทำอะไรก่อนมาทอดมั้ยคะ
เห็นตามร้านค้ามันยังเป็นชิ้นสวยๆอยู่เลยค่ะ เค้ายังยังไง
ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ