ร้านค้าเค้าทอดปลายังไงกันอะคะ เป็นชิ้นๆไม่แตก ไม่ติดกระทะค่ะ

กระทู้คำถาม
พอดีทำปลากระพงผัดคื่นช่าย

หั่นปลาไปทอด แล้วปลามันแตกเป็นชิ้นเล็กๆๆๆ เหลือเป็นชิ้นใหญ่อยู่ไม่กี่ชิ้นค่ะ

ขนาดน้ำมันท่วมปลาแล้วนะคะ ยังติดกระทะอยู่เลยค่ะ ต้องเอาปลาไปทำอะไรก่อนมาทอดมั้ยคะ

เห็นตามร้านค้ามันยังเป็นชิ้นสวยๆอยู่เลยค่ะ เค้ายังยังไง

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่