เหมือนคำถามครับ วันนี้เห็นปลาทูน่าลดราคาเลยซื้อมาทอด ชอบกรอบๆ ตอนมันเหลืองหน่อยๆเอาขึ้นมา ออกมาแข็งโป๊กเลย
คราวที่แล้วทอดปลากระพง ก็ออกมายุ่ยแตกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย
ผมหั่นเป็นลูกเต๋าชิ้นประมาณ 1.5x1.5.x1 cm แล้วทอดไฟแรงสุดบนเตา induction ประมาณ 20 นาทีในน้ำมันมะกอก ใส่เกลือหน่อยให้น้ำมันไม่กระจายมาก
ผมทำอะไรผิดไปครับ มันอยู่ที่ปลาด้วยรึเปล่า
ทอดปลายังไงให้กรอบครับ ทอดกี่ทีไม่ยุ่ยก็แข็งโป๊ก
คราวที่แล้วทอดปลากระพง ก็ออกมายุ่ยแตกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย
ผมหั่นเป็นลูกเต๋าชิ้นประมาณ 1.5x1.5.x1 cm แล้วทอดไฟแรงสุดบนเตา induction ประมาณ 20 นาทีในน้ำมันมะกอก ใส่เกลือหน่อยให้น้ำมันไม่กระจายมาก
ผมทำอะไรผิดไปครับ มันอยู่ที่ปลาด้วยรึเปล่า