เอแคลร์ไม่ฟู ทำไงดี

วันนี้ลองทำเอแคลร์ครั้งแรกค่ะ ปรากฎว่าระหว่างอบเท่าทีมองเห็นนะคะ คือมันมีไอน้ำขึ้นบนขนมเยอะมากๆจนกระทั่งอบเสร็จน้ำก็ยังไม่แห้งอ่ะคะ
จะแก้ไขยังไงดีค่ะ  ตามรูปเลยค่ะ[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
รูปใหญ่ไปหน่อย ขออภัยนะคะ พอดีเพิ่งตั้งกระทู้แรกยังปรับรูปไม่เป็นค่ะ
ป.ล. ตอนทำแป้งเสร็จตัวแป้งเหลวมากทั้งๆที่ใส่ไข่ไม่หมดตามสูตรนะค่ะ
ช่วยเข้ามาตอบกันหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่