วันนี้ลองทำเอแคลร์ครั้งแรกค่ะ ปรากฎว่าระหว่างอบเท่าทีมองเห็นนะคะ คือมันมีไอน้ำขึ้นบนขนมเยอะมากๆจนกระทั่งอบเสร็จน้ำก็ยังไม่แห้งอ่ะคะ
จะแก้ไขยังไงดีค่ะ ตามรูปเลยค่ะ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
รูปใหญ่ไปหน่อย ขออภัยนะคะ พอดีเพิ่งตั้งกระทู้แรกยังปรับรูปไม่เป็นค่ะ
ป.ล. ตอนทำแป้งเสร็จตัวแป้งเหลวมากทั้งๆที่ใส่ไข่ไม่หมดตามสูตรนะค่ะ
ช่วยเข้ามาตอบกันหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ
เอแคลร์ไม่ฟู ทำไงดี
จะแก้ไขยังไงดีค่ะ ตามรูปเลยค่ะ[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
รูปใหญ่ไปหน่อย ขออภัยนะคะ พอดีเพิ่งตั้งกระทู้แรกยังปรับรูปไม่เป็นค่ะ
ป.ล. ตอนทำแป้งเสร็จตัวแป้งเหลวมากทั้งๆที่ใส่ไข่ไม่หมดตามสูตรนะค่ะ
ช่วยเข้ามาตอบกันหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ