มีปัญหากับการกดคุกกี้ ช่วยที!!!!

มีคำถามเกี่ยวกับการทำคุกกี้ (แบบกด)

1. กดแป้งแล้วเวลาจะแซะแป้งที่กดเป็นลายขึ้นแล้วแป้งแตก ขาด คิดว่าน่าจะเป็นเพราะแป้งเหลวเกิน หรือ อากาศร้อนเกิน
พอจะรู้ไหมคะว่าสาเหตุมาจากอะไร? และจะแก้ไขยังไง?

2. เวลาอบเสร็จแล้วเนื้อคุกกี้ไม่ละเอียด เพราะอะไร? และจะทำยังไง?

3. อบเสร็จแล้วคุกกี้สีซีดมาก

4. ต้องรอนานแค่ไหนกว่าไอซิ่งแต่หน้าคุกกี้จะแห้ง กลัววางทิ้งไว้นานเกินไปคุกกี้จะไม่กรอบ+มดขึ้น (เอาไปแช่ตู้เย็นให้เสร็จเร็วขึ้นจะได้ไหม)

5. ขอสูตรทำคุกกี้แบบกดที่ทำง่ายๆและก็อร่อยหน่อยคะ

ขอบคุณคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่