ตกลง เค้กกล้วยหอม ต้องหน้าตาแบบไหนถึงดูดีค่ะ หรือว่า แล้วแต่รสนิยม

กระทู้คำถาม
คือทำเค้กกล้วย ลองหลายสูตร
บางคนบอกต้องหน้าปูด  บางคนหน้าไม่ปูด
หรือจริงๆหน้าตาแบบไหนก็ได้ขอให้รสชาติอร่อยอ่ะค่ะ
อีกประเด็นหนึ่ง
ถ้าทำแบบหน้าปูด อบออกมาแรกจะกรอบๆ ต้องทิ้งเอาไว้คืนตัวแล้วหน้าไม่เปียกๆ
ถ้าทำแบบไม่ปูด ออกมากรอบนิดๆ พอทิ้งเอาไว้ หน้าจะช่ำๆเหนียวๆ

ตกลงคนกินส่วนใหญ่เค้าชอบแบบไหนหรอค่ะ



แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่