คือทำเค้กกล้วย ลองหลายสูตร
บางคนบอกต้องหน้าปูด บางคนหน้าไม่ปูด
หรือจริงๆหน้าตาแบบไหนก็ได้ขอให้รสชาติอร่อยอ่ะค่ะ
อีกประเด็นหนึ่ง
ถ้าทำแบบหน้าปูด อบออกมาแรกจะกรอบๆ ต้องทิ้งเอาไว้คืนตัวแล้วหน้าไม่เปียกๆ
ถ้าทำแบบไม่ปูด ออกมากรอบนิดๆ พอทิ้งเอาไว้ หน้าจะช่ำๆเหนียวๆ
ตกลงคนกินส่วนใหญ่เค้าชอบแบบไหนหรอค่ะ
ตกลง เค้กกล้วยหอม ต้องหน้าตาแบบไหนถึงดูดีค่ะ หรือว่า แล้วแต่รสนิยม
บางคนบอกต้องหน้าปูด บางคนหน้าไม่ปูด
หรือจริงๆหน้าตาแบบไหนก็ได้ขอให้รสชาติอร่อยอ่ะค่ะ
อีกประเด็นหนึ่ง
ถ้าทำแบบหน้าปูด อบออกมาแรกจะกรอบๆ ต้องทิ้งเอาไว้คืนตัวแล้วหน้าไม่เปียกๆ
ถ้าทำแบบไม่ปูด ออกมากรอบนิดๆ พอทิ้งเอาไว้ หน้าจะช่ำๆเหนียวๆ
ตกลงคนกินส่วนใหญ่เค้าชอบแบบไหนหรอค่ะ