"เค้กกล้วยหอม" มีเทคนิคยังไงไม่ให้หน้ายุบคะ???

สวัสดีค่ะ คือลองทำเค้กกล้วยหอม 2 ครั้งแล้ว

ตอนอบก็ปูดสวยดี

แต่พอเอาออกมาจากเตาปุ๊บหน้ายุบทุกทีเลยค่ะ

ทั้งๆที่ก็ปรับอุณหภูมิลงแล้ว

ใครพอจะทราบเทคนิคอะไรที่ทำให้หน้าไม่ยุบบ้างคะ??

ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่