เค้กกล้วยหอมยุบ

กระทู้คำถาม
ทำเค้กกล้วยหอมขณะอบฟูพูนสวยงาม พอเอาออกมาจากเตาอบแล้วยุบตัวแฟบค่ะ เป็นเพราะอะไรค่ะ มีวิธีแก้หรือเทคนิคอะไรหรือเปล่าค่ะ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
บอกวิธีทำ สัดส่วน ต่างที่ทำด้วยซิคะ เผื่อเพื่อนๆที่เก่งๆ จะได้ช่วยแก้ไขให้ตรงจุด เพราะมันมาจากได้หลายสาเหตุเลยคะ
ใส่ผงฟูมากเกินไป. หวานเกินไป.  เวลาหยอดลงพิมพ์หยอดตัวแบทเทอร์มากเกินไป. เตาอบเย็นเกินไป.  เยอะเลยอะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่