คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
บอกวิธีทำ สัดส่วน ต่างที่ทำด้วยซิคะ เผื่อเพื่อนๆที่เก่งๆ จะได้ช่วยแก้ไขให้ตรงจุด เพราะมันมาจากได้หลายสาเหตุเลยคะ
ใส่ผงฟูมากเกินไป. หวานเกินไป. เวลาหยอดลงพิมพ์หยอดตัวแบทเทอร์มากเกินไป. เตาอบเย็นเกินไป. เยอะเลยอะคะ
ใส่ผงฟูมากเกินไป. หวานเกินไป. เวลาหยอดลงพิมพ์หยอดตัวแบทเทอร์มากเกินไป. เตาอบเย็นเกินไป. เยอะเลยอะคะ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
เค้กกล้วยหอมยุบ