เนื้อเค้กยุบ แก้ยังไงคะ

กระทู้คำถาม


พยายามจะหัดทำเค้กส้มในตำนาน  แบบคัพเค้กค่ะ  แต่เจอปัญหา  เนื้อเค้กยุบอย่างนี้  จะแก้ยังไงดีคะ  ตอนอบเนื้อเค้กก็ดูเต่งตึงดี  เปิดเตา       ก็เปิดหลังจากที่ได้กลิ่นหอมสักครู่แล้ว ไม่ได้เปิดระหว่างอบตอนเค้กยังเหลวอยู่  ขอคำแนะนำสำหรับมือใหม่ด้วยนะคะ   เกือบลืมใช้เตาอบชาร์ป รุ่น 42 ลิตรค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่