ได้ค้นกระทู้เก่าๆ เกี่ยวกับเค้กหลุด ร่อนในพันทิพย์ และได้พยายามลดอุณหภูมิเป็น 300F ลดปริมาณน้ำ
เปิดพัดลมหลังอบเสร็จ กระแทกสูง 1 นิ้ว ทำ butter cake ครับ ทำยังไงดีครับ มันหด ร่อน หลุดลง เมื่อคืนทดลอง
อบที่ 300 F แต่ไม่ได้เอาออกมาวางตะแกรง ไม่เปิดพัดลม ปรากฏดังหัวข้อกระทู้ ถ้วยที่ใช้จะเป็นลักษณะดังรูปจับภาพหน้าจอมาจครับ
ใช้ถ้วยปาเน็ตโทนจะไม่ค่อยเป็นมากเท่าไหร่
คัพเค้กเวลาอบร่อน หลุด หด
เปิดพัดลมหลังอบเสร็จ กระแทกสูง 1 นิ้ว ทำ butter cake ครับ ทำยังไงดีครับ มันหด ร่อน หลุดลง เมื่อคืนทดลอง
อบที่ 300 F แต่ไม่ได้เอาออกมาวางตะแกรง ไม่เปิดพัดลม ปรากฏดังหัวข้อกระทู้ ถ้วยที่ใช้จะเป็นลักษณะดังรูปจับภาพหน้าจอมาจครับ
ใช้ถ้วยปาเน็ตโทนจะไม่ค่อยเป็นมากเท่าไหร่