ทำไมเค้กยุบตัวตรงกลาง

กระทู้คำถาม
อยากสอบถามค่ะ
เวลาเอาเค้กออกจากเตาอบแล้ว มันยุบตัวตรงกลางคะ  ทั้งๆ ที่ความร้อนก็ได้อุณหภูมิที่เหมาะสม (ใช้ที่วัดอุณหภูมิเตาอบ)
ทำกี่ครั้งๆ ก็ยุบ  ขนาดว่าใส่เค้กไม่หนามาก  ก็ยุบ  หมดกำลังใจทำต่อเลยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่