สงสัย..ทำไมเค้กกล้วยหอมไม่ปูด

กระทู้คำถาม
สอบถามเรื่องเค้กกล้วยหอมจ้า เราทำตามสูตรคุณ beebie (น้ำมัน) ค่ะ
สงสัยว่าเวลาอบทำไมมันไม่ฟู ปูดๆ แบบคนอื่นเค้า
เราทำออกมามันแบน แล้วไหลออกข้างเป็นเหมือนเห็ดเลยค่ะ
ไม่ทราบว่าเป็นที่อะไรคะ

แล้วถ้าอยากได้เค้กกล้วยหอมที่เนื้อแน่นๆ ใช้สูตรไหนดีคะ รบกวนแนะนำทีค่ะ

เราใช้ถ้วยจีบอันเล็ก น่าจะเบอร์ 1612 ไม่แน่ใจเพราะถ้วยเป็นของเก่าเก็บค่ะ

ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่