เคยใช้เครื่องมือถือทำเค้กกล้วยหอมสูตรคุณbeebie ขึ้นฟูดี
พอใช้คิทเช่นเอท ตีเบอร์8 ไข่ขึ้นฟู พอเทแป้งลงไป แบทเทอร์ยุบทันที
เทใส่ถ้วยได้แค่ 16 ถ้วย อบแล้วเนื้อเหนียว
ทำรอบ2 ใช้เบอร์6 ตี ไข่ไม่ขึ้น ปรับเบอร์ 8 จนไข่ขึ้น
เทแป้งก็ยุบ
ทำไมเวลาใช้เครื่องเล็กตี เทแป้งลงไปก็ไม่ยุบ แต่เครื่องใหญ่ เทแป้งยุบตลอด
แก้ไงดี
ใช้คิทเช่นเอททำเค้กกล้วยหอมแล้วยุบ
พอใช้คิทเช่นเอท ตีเบอร์8 ไข่ขึ้นฟู พอเทแป้งลงไป แบทเทอร์ยุบทันที
เทใส่ถ้วยได้แค่ 16 ถ้วย อบแล้วเนื้อเหนียว
ทำรอบ2 ใช้เบอร์6 ตี ไข่ไม่ขึ้น ปรับเบอร์ 8 จนไข่ขึ้น
เทแป้งก็ยุบ
ทำไมเวลาใช้เครื่องเล็กตี เทแป้งลงไปก็ไม่ยุบ แต่เครื่องใหญ่ เทแป้งยุบตลอด
แก้ไงดี