เค้กกล้วยหอมสามารถแบ่งอบ 2 ครั้งได้มั้ยคะ

ถ้าเราตีส่วนผสมไว้ทีละเยอะๆ

แล้วแบ่งอบเป็น 2 รอบ จะมีผลอะไรกับตัวเค้กรอบ 2 มั้ยคะ

กลัวว่าจะเป็นแบบเค้กบางชนิดคือตีแล้วต้องเข้าอบเลย ถ้าทิ้งส่วนผสมไว้เค้กอาจยุบหรือไม่ฟู

เตาอบค่อนข้างเล็ก ทำรอบเดียวไม่เคยพอกินเลย จะให้ตีส่วนผสมใหม่ก็เสียเวลา

ขอคำแนะนำด้วยนะค้า อมยิ้ม17

ส่วนสูตรเราใช้ของคุณ Beebie ค่ะใช้เครื่องตีส่วนผสมเอา

http://www.bloggang.com/viewblog.php?id=beebie&date=08-09-2006&group=2&gblog=23
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่