ถ้าเราตีส่วนผสมไว้ทีละเยอะๆ
แล้วแบ่งอบเป็น 2 รอบ จะมีผลอะไรกับตัวเค้กรอบ 2 มั้ยคะ
กลัวว่าจะเป็นแบบเค้กบางชนิดคือตีแล้วต้องเข้าอบเลย ถ้าทิ้งส่วนผสมไว้เค้กอาจยุบหรือไม่ฟู
เตาอบค่อนข้างเล็ก ทำรอบเดียวไม่เคยพอกินเลย จะให้ตีส่วนผสมใหม่ก็เสียเวลา
ขอคำแนะนำด้วยนะค้า
ส่วนสูตรเราใช้ของคุณ Beebie ค่ะใช้เครื่องตีส่วนผสมเอา
http://www.bloggang.com/viewblog.php?id=beebie&date=08-09-2006&group=2&gblog=23
เค้กกล้วยหอมสามารถแบ่งอบ 2 ครั้งได้มั้ยคะ
แล้วแบ่งอบเป็น 2 รอบ จะมีผลอะไรกับตัวเค้กรอบ 2 มั้ยคะ
กลัวว่าจะเป็นแบบเค้กบางชนิดคือตีแล้วต้องเข้าอบเลย ถ้าทิ้งส่วนผสมไว้เค้กอาจยุบหรือไม่ฟู
เตาอบค่อนข้างเล็ก ทำรอบเดียวไม่เคยพอกินเลย จะให้ตีส่วนผสมใหม่ก็เสียเวลา
ขอคำแนะนำด้วยนะค้า
ส่วนสูตรเราใช้ของคุณ Beebie ค่ะใช้เครื่องตีส่วนผสมเอา
http://www.bloggang.com/viewblog.php?id=beebie&date=08-09-2006&group=2&gblog=23